Chính sách

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Điều 1. Queenlaw áp dụng chính sách thanh toán trước đối với mọi dịch vụ.
1. Đối với dịch vụ có tổng phí ≤ 3.000.000 VNĐ, quý khách thanh toán trước toàn bộ tổng phí dịch vụ bằng một lần (100%).
2. Đối với dịch vụ có tổng phí > 3.000.000 VNĐ, quý khách thanh toán trước theo 1 trong 2 cách:
a) Cách 1: Thanh toán hai lần: Lần 1 thanh toán X% (X ≥ 60, tùy thuộc tính chất của từng dịch vụ); lần 2 thanh toán (100 – X)% còn lại trong thời hạn theo thỏa thuận.
b) Cách 2: Thanh toán một lần (100%). Đối với cách này quý khách có thể nhận được ưu đãi theo quy định tại Điều 2 dưới đây.

Điều 2. Queenlaw thường xuyên có các ưu đãi cho các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ Queenlaw. Trong thời gian từ ngày 01/6/2019 đến hết ngày 31/8/2019, Queenlaw áp dụng chương trình ưu đãi đối với khách hàng thanh toán một lần (100%) như sau:
– Thành lập doanh nghiệp các gói D, E & F: Tặng kèm: 01 dấu chức danh + Sổ đăng ký thành viên/cổ đông + Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
– Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI): Tặng kèm: 01 dấu chức danh + Sổ đăng ký thành viên/cổ đông + Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
– Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam: Tặng kèm: 01 con dấu của chi nhánh/văn phòng đại diện (thủ tục đăng ký mẫu con dấu tại CA).

Điều 3. Phương thức thanh toán
1. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Queenlaw.
2. Thanh toán nhanh liên ngân hàng 24/7:
–  Quý khách có thể thanh toán qua kênh: Internet banking, mobile banking, ATM, quầy giao dịch v.v…
–  Nếu quý khách thanh toán cùng ngân hàng, Queenlaw sẽ nhận được ngay lập tức.
–  Nếu quý khách thanh toán khác ngân hàng, quý khách vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7, Queenlaw sẽ nhận được ngay lập tức (nếu ngân hàng quý khách nằm trong mạng lưới 42 ngân hàng tham gia NAPAS). Đối với thanh toán quốc tế, vui lòng thanh toán chuyển khoản theo tài khoản USD.
–  Nội dung thanh toán quý khách ghi rõ: Tên người chuyển + Tên dịch vụ  (VD: Công ty ABC Tăng vốn điều lệ).

Tài khoản USD:
Người hưởng: CÔNG TY TRÁCH NHlỆM HỮU HẠN QG
Số tài khoản: 1261.0370.010054
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – SWIFT code: BIDVVNVX
Tài khoản VND:
Người hưởng: CÔNG TY TRÁCH NHlỆM HỮU HẠN QG
Số tài khoản: 1261.0001.053216
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Tài khoản VND:
Người hưởng: ĐẶNG KHÁNH HUYỀN
Số tài khoản: 1913.2600.682022
Ngân hàng TMCP Kỹ thương thương Việt Nam (Techcombank)
Tài khoản VND:
Người hưởng: ĐẶNG KHÁNH HUYỀN
Số tài khoản: 0011.0016.29623
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Tài khoản VND:
Người hưởng: ĐẶNG KHÁNH HUYỀN
Số tài khoản: 1008.6682.1200
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

 

Điều 4. Trong ngày làm việc hoặc chậm nhất trong 24 giờ kể từ khi nhận được thông tin thanh toán của quý khách hàng, Queenlaw sẽ xác nhận đã nhận được thanh toán để cho khách hàng được biết và tiến hành dịch vụ cho khách hàng. Hotline tra soát thanh toán: 0985.806.066 (24/7)


CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Hoàn tiền là việc Queenlaw hoàn lại toàn bộ hoặc một phần tiền phí dịch vụ cho khách hàng. Đối với dịch vụ đăng ký doanh nghiệp thực hiện tại Phòng Đăng ký kinh doanh, Queenlaw hoàn tiền trong trường hợp quá thời hạn 15 ngày làm việc mà dịch vụ chưa được thực hiện mà không có lý do chính đáng hoặc được khách hàng gia hạn. Đối với dịch vụ khác thực hiện theo từng phần, các bên căn cứ theo điều khoản thỏa thuận tại hợp đồng.

(Hoàn tiền cho khách hàng khi dịch vụ không đạt yêu cầu)


CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÂU DÀI

Queenlaw là hãng luật chuyên biệt về doanh nghiệp đồng thời là đơn vị chuyên ‘khai sinh’ ra các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế. Xác định mục tiêu xuyên suốt của việc phục vụ doanh nghiệp không chỉ ở khâu thủ tục ‘khai sinh’ mà còn phải là xuyên suốt toàn bộ quá trình hoạt động sau này của doanh nghiệp với vai trò như một điểm tựa pháp lý vững chắc và người bạn dẫn đường tin cậy của doanh nghiệp, với kiến thức và kinh nghiệm của mình Queenlaw luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc của doanh nghiệp từ khi thành lập, trong mọi hoạt động kinh doanh từ việc tổ chức bộ máy kế toán, làm việc với thuế, cách viết hóa đơn, đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu độc quyền. Các bạn đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho Queenlaw nhé! Queenlaw thiết kế riêng một chuyên mục có tên “CHUYÊN MỤC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN” (ở dưới chân trang) để tiếp nhận mọi câu hỏi và tư vấn giải đáp cho khách hàng!

CHUYÊN MỤC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN: Khách hàng điền các nội dung bắt buộc (*): Tên khách hàng là tên doanh nghiệp hoặc tên của đại diện doanh nghiệp; Mã số khách hàng (08 số) là mã số mà Queenlaw đã cung cấp cho quý khách (trường hợp quý khách không nhớ thì có thể lấy mã số doanh nghiệp dùng thay); Email là nội dung rất quan trọng để Queenlaw gửi thông tin tư vấn giải đáp lại cho quý khách, vì vậy quý khách hãy nhập đúng địa chỉ email nhé!


CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT

Queenlaw đang xây dựng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết. Thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất các bạn nhé!