Thành lập công ty và kế toán thuế tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ KẾ TOÁN THUẾ TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Chào mừng bạn đến với Queenlaw – thương hiệu pháp lý hàng đầu của cộng đồng khởi nghiệp tại Hà Nội.

Queenlaw là đơn vị chuyên khai sinh ra các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh hoạt động tư vấn thành lập, Queenlaw còn cung cấp các dịch vụ đồng hành cùng doanh nghiệp sau thành lập.

Dịch vụ Queenlaw bao quát đến những lĩnh vực cơ bản mà mọi doanh nghiệp đều đối mặt từ khi thành lập và trong suốt toàn bộ quá trình hoạt động. Từ năm 2019-2020, Queenlaw tập trung triển khai 03 dịch vụ sau:

1. Dịch vụ thành lập công ty

Tại quận Nam Từ Liêm, Queenlaw hiện đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp với một chi phí có thể gọi là hấp dẫn nhất trên thị trường kèm theo sự cam kết hỗ trợ lâu dài sau thành lập.

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên tư vấn thành lập công ty, Queenlaw hiểu rằng quý khách hàng luôn là những con người bận rộn. Đến với dịch vụ mở công ty của Queenlaw, quý khách không cần phải đi đến bất kỳ một CQNN nào mà chỉ cần ngồi ở nhà để nhận KẾT QUẢ. Sau đây là bảng phí dịch vụ thành lập công ty tại Nam Từ Liêm, Hà Nội:

(Bảng phí ưu đãi cho doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm, HN)

Hướng dẫn quý khách lựa chọn các Gói:
Gói 1: Áp dụng cho KH thành lập
Gói 2: Áp dụng cho KH thành lập và ký kết hợp đồng cần con dấu
Gói 3: Áp dụng cho KH thành lập bán HHDV cần sử dụng hóa đơn
Gói 4: Áp dụng cho KH thành lập bán HHDV cần sử dụng hóa đơn, tài khoản thanh toán và nộp môn bài

Quý khách lưu ý:
Gói 1 chưa bao gồm phí CBTT (300k) nên cảm phiền quý khách đến PĐKKD để nộp phí và nhận kết quả.
– Nhà nước khuyến khích doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hóa đơn giấy, vui lòng tham khảo bảng phí Dịch vụ thuế ở dưới đây (bảng phí này cũng cung cấp DV HĐĐT cho các khách hàng Gói 1 & 2 mà sau đó có phát sinh nhu cầu HĐĐT).


2. Dịch vụ kế toán

Theo quy định của Luật kế toán và Điều 20 của Nghị định số 174/2016/NĐ-CP quy định chi tiết Điều 49 của Luật kế toán, từ ngày thành lập doanh nghiệp đã phải mở sổ kế toán và bố trí kế toán trưởng. Trường hợp doanh nghiệp chưa bổ nhiệm được ngay kế toán trưởng thì bố trí người phụ trách kế toán hoặc thuê dịch vụ làm kế toán trưởng. Thời gian bố trí người phụ trách kế toán tối đa là 12 tháng, sau thời gian này doanh nghiệp phải bố trí người làm kế toán trưởng. Doanh nghiệp siêu nhỏ thì không phải bố trí kế toán trưởng.

Như vậy, từ ngày thành lập doanh nghiệp có thể chọn một trong 03 phương án kế toán:
a/ Tuyển kế toán trưởng
b/ Tuyển người phụ trách kế toán
c/ Thuê dịch vụ kế toán trưởng

Kế toán trưởng

Tại quận Nam Từ Liêm, Queenlaw cung cấp dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp thuộc các loại hình. Với đội ngũ tư vấn kế toán nhiệt tình, trách nhiệm cùng kinh nghiệm bao quát trong nhiều lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp như thuế má, hóa đơn, lao động, bảo hiểm, Queenlaw hi vọng dịch vụ kế toán sẽ đáp ứng sự tin cậy và kỳ vọng của DN.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại đây.


3. Dịch vụ thuế

Theo quy định của Luật quản lý thuế, định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm doanh nghiệp phải nộp HỒ SƠ KHAI THUẾ. Nộp hồ sơ khai thuế khác với nộp tiền thuế, phí và lệ phí. Tiền thuế có thể nộp chậm (0,03%/ngày) nhưng hồ sơ khai thuế thì không nên nộp chậm!

Hồ sơ khai thuế bao gồm:
– Tờ khai thuế GTGT
– Tờ khai thuế TNCN
– Tờ khai QTT
– BCTC
– Ngoài ra còn có BCSDHĐ nếu doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn v.v…

Doanh nghiệp có thể kê khai và nộp qua mạng hoặc trực tiếp tại địa chỉ cơ quan thuế:

CHI CỤC THUẾ QUẬN NAM TỪ LIÊM
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn thuế

Do đặc thù ở Việt Nam công tác thuế trong DN thường giao cho bộ phận kế toán kiêm nhiệm. Tuy nhiên Queenlaw thường khuyên DN nên chuyên biệt hai bộ phận nghiệp vụ này. Nhiệm vụ của kế toán là bảo đảm tuân thủ, trong khi nhiệm vụ của thuế là tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tại quận Nam Từ Liêm, Queenlaw cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu các sắc thuế chủ đạo trong doanh nghiệp (TNCN, TNDN, GTGT), hoàn thuế GTGT và đại diện cho doanh nghiệp trong công tác thanh kiểm tra thuế.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại đây.

————-oOo————-

KẾT LUẬN

Queenlaw là đơn vị tư vấn khởi nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp trước, trong và sau thành lập với 08 dịch vụ bao quát toàn diện mọi hoạt động của doanh nghiệp. Ba dịch vụ trên cùng với dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp hợp thành nhóm dịch vụ nền tảng mà Queenlaw trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp.


Xem thêm
»  Thành lập công ty tại Hà Nội
»  Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty
»  Dịch vụ kế toán
»  Dịch vụ thuế quan