Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với trang chính thức của Queenlaw!

Nhắc đến những đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, nhiều startup không ngần ngại nhắc ngay đến cái tên Queenlaw. Cho đến nay Queenlaw đã trở thành thương hiệu pháp lý quen thuộc trong cộng đồng khởi nghiệp tại Hà Nội.


Thành lập từ năm 2018 với đội ngũ gồm những người đã có nhiều năm làm trong công tác pháp chế doanh nghiệp, các tổ chức tư vấn luật, kế thừa những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết trong quá trình tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp, Queenlaw đã xây dựng một hệ thống dịch vụ toàn diện phục vụ doanh nghiệp trong việc thành lập và trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Dịch vụ Queenlaw nhấn mạnh đến 04 lĩnh vực cơ bản: đăng ký doanh nghiệp, kế toán, thuế và giấy phép. Đây là những lĩnh vực mà mọi doanh nghiệp đều đối mặt từ khi thành lập, trong suốt quá trình hoạt động, gia nhập thị trường. Trên một nền móng vững chắc, Queenlaw tiếp tục phát triển mở rộng phạm vi lĩnh vực dịch vụ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường, với mong muốn mọi doanh nghiệp đều có cơ hội tiếp cận và sử dụng các dịch vụ pháp lý, với thế mạnh là đơn vị chuyên ‘khai sinh’ các doanh nghiệp, Queenlaw đưa ra cam kết mọi khách hàng thành lập tại Queenlaw sẽ được tư vấn hỗ trợ trọn đời.

Queenlaw tự hào là bà đỡ doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam!